Trang Chủ / Nhà Đất / Mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm

Mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm

Mới đây, thông tin Vingroup đã công bố thông tin về dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang tên Vincity. Vincity đã làm dạy sóng thị trường trong nửa cuối năm 2017. Từng ngày, các nhà đầu tư san đón thông tin về các dự án nhà ở được định hướng thấp hơn so với thương hiệu Vinhomes. Ngày càng làm cho thị trường nhà ở nóng hơn bao giờ hết. Khẳng định từ phó chủ tịch tập đoàn Lê Khắc Hiệp: Vincity không phải là nhà ở xã hội hay nhà giá rẻ mà là phân khúc sản phẩm hướng tới khách hàng trẻ có thu nhập trung bình khá tới trung bình cao, muốn sở hữu một căn hộ và hệ thống tiện ích của tập đoàn Vingroup.

Mặt bằng Vincity Gia Lâm
Mặt bằng Vincity Gia Lâm

Theo ông Phạm Nhật Vượng khẳng định, Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn để đảm bảo cơ sở hạ tầng và điều kiện sống tại các dự án Vincity không thua kém gì các dự án đã triển khai của Vingroup, cái khác chỉ là vị trí.

Trong các dự án Vincity, dự kiến dự án Vincity Gia Lâm sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm sớm nhất, giúp giải tỏa áp lực giao thông và nhu cầu nhà ở trong thành phố đông đúc. Với diện tích hơn 300 ha nâng quy mô dân số khoảng 100.000 người, hệ số sử dụng đất thấp hơn rất nhiều so với các dự án nội thành.

Dự án Vincity Gia Lâm
Dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia lâm được đinh hướng là một thành phố xanh tiêu biểu của tập đoàn Vingroup với quần thể khoảng 20.000 căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại…Nằm trên địa bàn huyện Gia Lâm, được thiết kế chủ đạo với ý tưởng chủ đạo đưa không gian mở kết nối với mọi căn hộ, tạo thành các mảng xanh, khoảng trống, khe thoán giữa các khối nhà. Tận dụng tối đa luồng không khí trong lành của hệ thống hai sông Hồng và sông Đuống đem đến.

Vincity Gia Lâm được thiết kế nhiều tòa nhà cao từ 17 – 25 tầng, xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái, vừa thể hiện sự hiện đại, phóng khoáng mà vẫn tinh tế đẹp mắt tạo điểm nhấn ấn tượng trong bố trí không gian các tòa nhà, xen kẽ là hệ thống các tiện ích cây và mặt nước đem lại một cảm giác vô cùng thoải mái khi sống trong khu đô thị.

Vị trí Vincity Gia Lâm
Vị trí Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm cũng sẽ tạo khoảng mặt nước lớn, xung quanh là hệ thống tiện ích kèm theo là nơi giao lưu, gặp gỡ, sinh hoạt của cộng đồng cư dân và là nơi diễn ra các sự kiện thể thao, văn hóa, xã hội tạo sự kết nối gắn bó khi làm một cư dân thông thái tại các dự án của tập đoàn Vingroup.

Hệ thống các khu trường học cũng được dành một phần lớn diện tích của khu đô thị, từ cấp bậc mầm non cho tới trung học phổ thông, khi hoàn thành đưa vào hoạt động, trẻ em trong khu đô thị không phải đi xe mỗi sáng sớm, hít phải khói bụi thành phố để đi học mà chỉ cần 5 phút đi bộ, hít thở không khí trong lành của khu đô thị để tới được môi trường giáo dục tốt bậc nhất Việt Nam hiện nay. 

Tiện ích Vincity Gia Lâm
Tiện ích Vincity Gia Lâm

Khu thể thao gồm nhiều loại hình như sân bóng đá, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi… được phân chia đều trong vincity Gia Lâm, nhằm chăm sóc tốt nhất thể lực của cư dân, tái tạo sức khỏe sau mỗi giờ học tập hoặc làm việc căng thẳng. Tại đây, cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu cư dân tại khu đô thị với các lễ hội thể thao thường niên hàng năm của tập đoàn dành cho cư dân.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm.

Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm

Hệ thống siêu thị của Vingroup mang tên Vincom cũng sẽ hiện diện tại khu đô thị, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của cư dân. Khách hàng chỉ cần vài bước chân là có thể tìm thấy tất cả những gì mình cần. Hệ thống siêu thị với hàng nghìn mét vuông mặt sàn là nơi trung tâm của dự án được thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm thể hiện đẳng cấp của khu đô thị đáng sống bậc nhất Gia Lâm

Có thể bạn quan tâm

Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm

Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm

Chính sách Vincity Gia Lâm – Chính sách hoàn hảo. Đối với Vincity Gia Lâm, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *