Trang Chủ / Dịch Thuật / Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội luôn là một trong số những ngành có mức độ cạnh tranh cực cao. Đơn giản vì Hà Nội là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, văn phòng tổ chức chính trị, xã hội…nhất trên toàn quốc. Có không ít các doanh nghiệp có đối tác là các văn phòng nước ngoài. Nhu cầu cần dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại là vô cùng lớn. Dịch thuật Rcacreditservices là một trong số nhưng văn phòng dịch thuật Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với dịch thuật Rcacreditservices khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

Văn phòng dịch thuật Rcacreditservices cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên dịch thuật chất lượng. Rcacreditservices là địa chỉ dịch thuật tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Với một quy trình dịch thuật chuẩn, cùng với những phần mềm dịch thuật chuyên biệt. Các tài liệu sẽ được dịch nhanh chóng với độ chính xác lên tới 99%. Rcacreditservices là một trong số những đơn vị duy nhất tại Hà Nội dám cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng 100% nếu dịch sai quá 10%. Đây là một trong số những cam kết vô cùng thuận lợi dành cho khách hàng.

Văn phòng dịch thuật uy tín tại Hà Nội
Văn phòng dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật mà Rcacreditservices còn cung cấp các dịch vụ công chứng, hiệu đính bản dịch, làm phụ đề, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp… Rcacreditservices còn cung cấp dịch vụ với hàng trăm ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dịch thuật của Rcacreditservices tại Hà Nội tùy từng ngôn ngữ theo bảng giá sau:

Chất lượng dịch vụ dịch thuật của Rcacreditservices thì luôn luôn đạt độ chính xác cao nhất. Khách hàng đến với Rcacreditservices luôn hài lòng về chất lượng và tiến độ bản dịch. Dịch vụ dịch thuật lấy ngay giá rẻ luôn đáp ứng nhanh chóng hài lòng của khách hàng.

Quy trình dịch thuật của Rcacreditservices luôn đáp ứng một quy trình chuẩn khép kín. Đảm bảo độ chính xác cao nhất và thời gian dịch nhanh nhất:

Quy trình dịch thuật chuẩn
Quy trình dịch thuật chuẩn

Phân tích tài liệu dịch thuật.

Sau khi nhận được từ khách hàng tài liệu cần dịch thuật. Tùy vào ngôn ngữ và yêu cầu về thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích và giao tài liệu cần dịch thuật cho nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp phụ trách. Nhân viên này sẽ phụ trách hoàn toàn việc dịch tài liệu cho khách hàng.

Tiến hành Dịch thuật tài liệu.

Các dịch thuật viên phụ trách tài liệu sẽ tiến hành dịch thuật. Tùy vào từng ngôn ngữ và chuyên ngành, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các phần mềm dịch thuật chuyên biệt sẽ được nhân viên dịch thuật hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Sau đó nhân viên dịch thuật sẽ tiến hành kiểm tra để bản dịch đạt độ chính xác cao nhất.

Kiểm tra bản dịch.

Nhân viên phụ trách dự án, thường là trưởng nhóm hoặc trưởng phòng dịch thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình một lần cuối trước khi bàn giao khách hàng. Dù phát hiện một lỗi nhỏ chúng tôi đều yêu cầu đội ngũ dịch thuật viên kiểm tra lại toàn bộ bản dịch nên chất lượng luôn đảm bảo, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình dịch tài liệu chuyên ngành.

Bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài liệu, chúng tôi sẽ liên hệ và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn. Phương thức giao nhận theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, bàn giao ngay và miễn phí nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cam kết thực hiện “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật uy tín Rcacreditservices.

Văn phòng dịch thuật chất lượng tại Hà Nội
Văn phòng dịch thuật chất lượng tại Hà Nội
  • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100%.
  • Hỗ trợ tận tình 24/24h, trong suốt 365 ngày.
  • Bảo hành miễn phí các tài liệu dịch.
  • Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng.
  • Niêm yết báo giá dịch mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Báo giá dịch luôn tốt nhất thị trường.

Hiện Rcacreditservices đang hỗ trợ khách hàng hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Từ Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đều được văn phòng dịch thuật Rcacreditservices hoàn thành cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rcacreditservices theo địa chỉ:

văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp Rcacreditservices

Hotline: 0968. 256.450

Email: dichthuatrcacreditservices@gmail.com

Địa chỉ: Số 2/188, Kim Hoa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Dịch thuật quận Hai Bà Trưng

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong bối cảnh toàn cầu hóa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *