Trang Chủ / Dịch Thuật / Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay thì các công ty dịch thuật công chứng trở nên ngày càng phổ biến hơn nhờ những lợi ích khác biệt mà nó mang lại. Trước đây việc dịch thuật công chứng phải trải qua rất nhiều quy trình và tốn nhiều thời gian khi khách hàng phải tự làm từ A đến Z. Đặc biệt, nó còn rất dễ dàng xảy ra sai sót nếu như khách hàng không nắm rõ tuần tự các quy trình. Nhưng mọi thứ đã trở nên đơn giản hóa khi các công ty dịch thuật công chứng ra đời.

Công ty CP Dịch thuật Chuyên nghiệp rcacreditservices là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được, dịch thuật rcacreditservices là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Đặc biệt, cơ sở Hai Bà Trưng của công ty dịch thuật rcacreditservices là một trong những cơ sở được biết đến nhiều nhất tại Hà Nội. Bởi đây cũng là khu vực trung tâm của Hà Nội, nơi phát triển giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục và xã hội trong nước và quốc tế.

Công ty dịch thuật rcacreditservices:

Nắm bắt sớm được nhu cầu của thị trường, dịch thuật rcacreditservices là một trong những công ty ra đời sớm nhất tại Hà Nội. Đây cũng là lợi thế để dịch thuật rcacreditservices có một nền tảng vững mạnh như hiện nay. Không ngừng học hỏi, giao lưu và phát triển là tiêu chí hàng đầu mà dịch thuật rcacreditservices đặt ra. Với hàng nghìn dịch giả và cộng tác viên chuyên nghiệp, dịch thuật rcacreditservices luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng nhanh chóng, chính xác, đội ngũ tư vấn chi tiết, cẩn thận, đem đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với hơn 70% dịch giả có bằng cử nhân, 20% có bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ ngôn ngữ, dịch thuật rcacreditservices đã minh chứng cho việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các phần mềm hỗ trợ hiện đại cũng như các tài liệu cao cấp trên thế giới được đầu tư và cập nhật thường xuyên để nâng tầm dịch vụ của công ty.

Dịch thuật rcacreditservices tự hào là công ty dịch thuật công chứng trọn gói với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả nhưng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Các ngôn ngữ nhận dịch thuật công chứng tại Hai Bà Trưng – Hà Nội của dịch thuật PanDa:

Cơ sở dịch thuật công chứng tại Hai Bà Trưng cung cấp dịch thuật với đủ 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đặc biệt, dịch thuật công chứng rcacreditservices được khách hàng chú ý bởi không chỉ là khả năng dịch như người bản xứ, đúng chuyên ngành và chuyên sâu các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Lào… Mà cơ sở dịch thuật rcacreditservices tại Hai Bà Trưng còn dịch thuật vô cùng đầy đủ và chính xác các tiếng khó và hiếm trên thị trường hiện nay như:

Dịch thuật công chứng quận Hai Bà Trưng
Dịch thuật công chứng quận Hai Bà Trưng

Châu Á: Myanmar, Ấn Độ, Ả rập, Malaysia, Indonesia, Mông Cổ, chữ cổ Hán Nôm…

Châu Âu: Séc, Ba Lan,Croatia, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgari, Hungari, Rumani, Hy Lạp,…

Châu Phi: tiếng Dyola, tiếng Temne, tiếng Kissi, tiếng Gola, tiếng Nil-Sahara, tiếng Bantu, tiếng Fulani, tiếng Wolof, tiếng Serer,…

Cơ sở dịch thuật rcacreditservices tại Hai Bà Trưng tự hào là địa chỉ dịch công chứng nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất cho không chỉ các khách hàng cá nhân mà còn là cả các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng tài liệu đa chuyên ngành, đa lĩnh vực tại cơ sở Hai Bà Trưng:

Chất lượng bản dịch luôn được dịch thuật rcacreditservices đặt lên hàng đầu. Để có những bản dịch chính xác nhất thì cần có sự hiểu biết chi tiết đối với từng lĩnh vực. Chính vì thế mà dịch thuật rcacreditservices tại Hai Bà Trưng khác biệt bởi hệ thống nhân sự. Mỗi chuyên ngành lại có một nhóm dịch viên chuyên sâu về lĩnh vực đấy, không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển để bản dịch luôn được xem là hoàn hảo nhất.

Dịch thuật rcacreditservices là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành và lĩnh vực. Các tài liệu chuyên ngành dịch thuật công chứng ở cơ sở Hai Bà Trưng phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng nhất như:

Dịch thuật quận Hai Bà Trưng
Dịch thuật quận Hai Bà Trưng

Chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Truyền Thông:

  • Website đa ngôn ngữ cho công ty.
  • Dịch nội dung content, tin tức, catologue, brochure, ấn phẩm truyền thông…của công ty.
  • Hồ sơ, thông tin của doanh nghiệp.
  • Phân tích đối thủ trên những tiêu chí từ nước ngoài.

Chuyên ngành y học, dược phẩm:

  • Dịch tài liệu chuyên ngành về y học, dược phẩm.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất về tên các loại thuốc từ nước ngoài.

Chuyên dịch thuật phụ đề phim, video, clip nước ngoài:

  • Chèn phụ đề phù hợp theo yêu cầu vào các video giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu..
  • Dịch phụ đề các phim nước ngoài hoặc từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác…

Chuyên ngành tài chính, ngân hàng:

  • Phân tích số liệu các bản báo cáo.
  • Cập nhật kịp thời những thay đổi về thông tin tài chính quốc tế….

Các bản dịch tại dịch thuật công chứng rcacreditservices Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong từng bài dịch và được công chứng nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Văn phòng dịch thuật Hà Nội

Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội luôn là một trong số những ngành có mức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *